Josef schovanec, Fáni autistan, og autistan sendiherra til Belgíu í Brussel þann 03 31, 2018.

Hér að neðan, skýrsla eftir belgískt sjónvarp (á frönsku), um þátttöku Josef schovanec (uppfinningamanns "autistan" heitinn, og styrktaraðila samtakanna okkar), fylgir sendiherra okkar í Belgíu, François delcoux, á meðan "Operation Bláir sokkar ", manifett vitundarvakningar um einhverfu, í Brussel:

[myndbreidd = "1280" hæð = "720" MP4 = "http://autistan.org/WP/wp-content/uploads/2018/04/RTBF-JT-OCB2018-Josef-Schovanec.MP4"] [http://Video.Google]


Athugið: þvert á það sem sagt er í skýrslunni þá er autistan ekki "ímyndaða" landið, heldur óhlutbundið hugtak (þ.e. "hið geðræna land einhverfu") sem táknar hinn "geðræna heim einhverfu", sem samræmist raunveruleikanum, og ekki eitthvað sem væri til aðeins í ímyndunaraflinu.
Hver einhverfur hefur "persónulegan huga veröld" sem sína eigin, en það er líkt milli hvers einhverfra. Þar sem "venjulegt" (svo "klassísk" lönd) fyrirtækja á í erfiðleikum með að þiggja fólk með einhverfu á annars vegar, og hins vegar fólk með einhverfu býr mikið í sínum "innri heimi", þá er hugmyndin að ' land ' Óáþreifanlegt af fólki með einhverfu) samsvarandi við "heim einhverfunnar") virðist rökrétt, þannig að fólk með einhverfu hafi að minnsta kosti "sinn stað einhverstaðar".
Hafa ber í huga "skjól" er betra en ekkert, og betra en að hafa ekki stað í "venjulegu" landi efni.
Að lokum svarar autistan einnig tilkomunni um "einhverfu þjóðina", sem einkennir flokk fólks nálægt fæðingu þeirra.Skrá áhugamannavideo af kynningu sem gerð var af sendiherra okkar, François delcoux, á þessum degi

Skortur á tíma og fjármunum leyfði ekki að hljóðrita hjá okkur (stöðugt og nálægt í góðum aðstæðum), við þökkum enn höfundi þessa myndbands, því það gerir kleift að lesa útskýringar Francis á einhverfurófi, og einkum á einhverfurófinu og skipulagningu þess, í upphafi skeifunnar.
Þökkum einnig kærlega fyrir "Einhverfa í action" (Facebook) tengingu til að skipuleggja þennan dag.

Kærar þakkir fyrir skilninginn, með tilliti til tæknigæða þessa skeiðs.
Við erum að reyna að byggja upp og bæta hlutina, frá grunni, og nánast án nokkurrar hjálpar. Lítill vitnisburður um sjálfboðaliða á aðgerðarsokknum bláa

Þessi fallegi skyndileg Vitnisburður talar ekki um einhverfan, en það evnir þannig mannlega eiginleika fólks með einhverfu, með mörgum þrengingum og einlægni; þess vegna þurftum við að taka með í greinina okkar.
Þakka þér kærlega fyrir herra christophe vander donckt (Facebook), sem styður málstað okkar (orsök einhverfu almennt) með svo miklum góðum vilja og góðu hjarta.

https://www.Facebook.com/100015690127119/Videos/293307857868883/